banner-top-frezzi
VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Sự ra đời nhãn hiệu Frezzi của Công ty FANSI

Thành lập Công ty TNHH FANSI

Công ty TNHH FANSI với nhãn hiệu chính là Frezzi, được thành lập vào năm 2012 giữa lúc thị trường thực phẩm chức năng rất “sôi động” ở Việt Nam. Công ty Fansi, là một thành viên rất non trẻ trên thị trường TPCN, nhưng Fansi khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm với thương hiệu Frezzi. Sản phẩm nổi bật nhất là các sản phẩm làm đẹp như: Nhau thai cừu, Sữa ong chúa…. và tăng cường sức đề kháng cho trẻ như Vitamins đến người trường thành như: Thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng…,tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ từ thiên nhiên New Zealand.
Vào Việt Nam trong đúng thời điểm thị trường thực phẩm chức năng rất cạnh tranh một cách khốc liệt bởi chất lượng và thương hiệu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Việt Nam với dân số lến tới trên 90 triệu người, là một thị trường vô cùng tiềm năng cho mọi ngành nghề đầu tư, kinh doanh và phát triển.
frezzinewzealand logo
(Thương hiệu từ New Zealand)

Công ty Fansi khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm và vượt qua những giai đoạn khó khăn, bất ổn của kinh tế thị trường Việt Nam ,để giữ vững và duy trì thương hiệu của mình để tiếp tục đổi mới sản phẩm cho phù hợp với từng giai đoạn tiêu dùng của người Việt.
chay-2009-Tai-nghe-Earpods-sanh-dieu
(Frezzi - Nhãn hiệu từ New Zealand)

Với triết lý kinh doanh là “luôn trung thực vì sức khỏe người Việt”, chúng tôi hiểu rằng đem đến những sản phẩm sạch, trong lành và bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người luôn khỏe mạnh. Tất cả những sản phẩm của Công ty Fansi kinh doanh đều có nguồn gốc, xuất xứ từ New Zealand – một mảnh đất trong lành, tinh khiết và tự nhiên. 

nz-2014-header-1280x720
(Cuộc sống trong lành từ New zealand)

Các thương hiệu thực phẩm chức năng đến từ New Zealand như Goodhealth, Frezzi…có mặt ở khắp nơi trên thế giới như: Úc, Mỹ, Anh, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam…Thương hiệu Frezzi vào Việt Nam với mục tiêu là “MANG ĐẾN CUỘC SỐNG TỐT LÀNH” cho người Việt, chúng tôi cam kết và khẳng định thương hiệu thông qua chất lượng và sự uy tín của Công ty với khách hàng. Tâm niệm làm việc với tất cả đội ngũ nhân viên rằng “Khách hàng là thượng đế”, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng để hoàn thiện thương hiệu sản phẩm để ngày một phát triển trong tương lai.
Sua-ong-chua-Royal-Jelly
(Show room trưng bày hàng của Frezzi)
All-for-one
(Khách hàng là thượng đế)
(Frezzi)

 

Share

20150827110756-dathongbao

twitter

CÔNG TY TNHH FANSI - Địa chỉ: Số 17 Phạm Hồng Thái, Phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội - Điện thoại: 04 3795 5118
Số ĐKKD: 0105881683, Ngày cấp: 11-5-2012. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội
sữa non , sữa non Goodhealth  , tinh chất hàu Tham khảo thêm các thông tin về các cách sinh con trai và chăm con khỏe tại sinhconkhoe.vn để chăm con tốt hơn