banner-top-frezzi
VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Khuyến mãi – Kids Multi chào hè sôi động

Kids Multi - Chào đón mùa hè sôi động là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, như một lời cảm ơn chân thành từ nhãn hàng Frezzi gửi tới quý bậc phụ huynh với mong muốn đồng hành cùng sức khỏe dài lâu và mang tới một mùa hè năm 2015 sôi động cho các bé.


Chương trình khuyến mãi từ Frezzi với sản phẩm Kids Multi – Vitamin tổng hợp dành cho bé. Sản phẩm này đáp ứng đầy đủ những Vitamins thiết yếu và cơ bản, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của các bé. Kids Multi - như một lá chắn chắc chắn, bảo vệ cơ thể trống lại mọi bệnh tật sâu từ bên trong.

Kids-multi-5


Frezzi giảm giá lên tới 30% trên mỗi sản phẩm Kids Multi và tặng kèm quà tặng - 1 Balo skip hop (trị giá lên tới 100,000đ) xinh xắn và dễ thương.

Kids-multi-6

Bố mẹ hãy nhanh tay “ring” quà và mang đến tiếng cười cho con cùng Kids Multi, để mỗi ngày với các con trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn khi hè về.


Kids Multi – Yêu thương như vòng tay ba mẹ

Share

20150827110756-dathongbao

twitter

CÔNG TY TNHH FANSI - Địa chỉ: Số 17 Phạm Hồng Thái, Phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội - Điện thoại: 04 3795 5118
Số ĐKKD: 0105881683, Ngày cấp: 11-5-2012. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội
sữa non , sữa non Goodhealth  , tinh chất hàu Tham khảo thêm các thông tin về các cách sinh con trai và chăm con khỏe tại sinhconkhoe.vn để chăm con tốt hơn