banner-top-frezzi
VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Hoa Manuka liệu pháp mới trong cuộc chiến chống Ung thư

Các thí nghiệm cho thấy sản phẩm từ hoa Manuka có thể làm giảm sự hình thành của các tế bào khối u. Các hợp chất thiên nhiên thực từ vật độc đáo và mật ong từ New Zealand có thể là một hình thức mới trong phần của kho vũ khí kháng cự bệnh ung thư.

 

Các tổng giám đốc của công ty chăm chút sức khỏe thiên nhiên Manuka Health, Kerry Paul, cho biết các thí nghiệm thực hiện phối hợp với các nhà Học hỏi bệnh ung thư đã biểu hiện từ keo ong hoa manuka có thể làm giảm sự hình thành của các tế bào khối u.

Mật ong  làm từ một hỗn tạp các loại nhựa hoa và enzyme riêng biệt, tạo ra một lớp keo ong được sử dụng để lót tổ ong, điều này làm cho nó có thể vô trùng cao.

hoa-manuka1-1024x457 Manuka liệu pháp mới trong cuộc chiến chống Ung thư

Nhà máy sản xuất Học hỏi Manuka Health

Paul cho biết cây bản địa ( hoa Manuka ) độc đáo của New Zealand tạo ra keo ong với nồng độ cao của thiên nhiên có thể chống viêm và chống khối u không tìm thấy bất luận nơi nào khác trên thế giới. Để Học hỏi ra những Cuối cùng đáng ngạc nhiên này , công ty Manuka Health đã phải bỏ chi phí đến gần 1 triệu USD. Một con số tuyệt đối xứng đáng cho những Thành tựu đem lại từ việc nghiên cứu.


Manuka Health đã liên kết cùng trường Đại học Auckland Business School Challenge và một số các doanh nghiệp về thực phẩm chức năng để tiến hành Học hỏi về những thành phần, đặc tính nổi bật từ hoa Manuka trong hơn 2 năm.

Việc xử lý để hạn chế các hoạt tính sinh vật học , đặc biệt là một hợp chất kháng khuẩn được gọi là methylglyoxal xảy ra thiên nhiên trong hoa Manuka , đã tạo ra sản phẩm lần cuối là một bộ sản phẩm chăm chút sức khỏe.

Một sản phẩm mới, CycloPower, đóng gói mật ong trong một nguyên liệu thực vật biến đổi , cyclodextrin , mà giữ được hoạt tính sinh vật học ổn định.


“Công nghệ này làm cho các sản phẩm mật hoa Manuka mạnh gấp 10-20 so với mật ong thường và cũng có thể nó là ở dạng bột , sau đó là dễ dàng hơn cho một người để thực hiện xung quanh với một vỉ hoặc ống hơn là một nồi mật ong” Paul nói.

Học hỏi đề tài về methylglyoxal trong hoa Manuka được hoàn tất tại trường Đại học Kỹ thuật Dresden ở Đức. Những Cuối cùng của Học hỏi về hoa Manuka được bộ y tế nhiều nước trên thế giới công nhận và cấp bằng.


Nguồn Manuka Health 

Share

Older news items:

20150827110756-dathongbao

twitter

CÔNG TY TNHH FANSI - Địa chỉ: Số 17 Phạm Hồng Thái, Phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội - Điện thoại: 04 3795 5118
Số ĐKKD: 0105881683, Ngày cấp: 11-5-2012. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội
sữa non , sữa non Goodhealth  , tinh chất hàu Tham khảo thêm các thông tin về các cách sinh con trai và chăm con khỏe tại sinhconkhoe.vn để chăm con tốt hơn