banner-top-frezzi
VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Đừng nghe những gì phụ nữ nói!

 Dưới đây mà năm câu nói dối kinh điển mà chị em hay dùng:

“Em chỉ muốn biết vậy thôi!”

Phụ nữ là chúa tò mò, nhất là về quá khứ của người yêu. Nàng đã giữ chặt bạn trong tay không có nghĩa là nàng không muốn biết “những người đến trước nàng”. Những lúc này, bạn đừng nên tin vào lời cam đoan: “Em chỉ muốn chúng mình hiểu nhau hơn”... mà khai tuốt tuột. Hãy nhẫn tâm một chút, “dìm” người cũ một chút để nịnh nọt nàng. Sẽ không mất mát gì đâu!

1427333475-dung-nghe-nhung-gi-phu-nu-noi-1

“Anh cứ nói quá!”

Đây là câu cửa miệng của phụ nữ khi nhận được lời khen của bất kì ai để thể hiện sự ngại ngùng, khiêm tốn của nàng. Nhưng bạn chớ có đồng tình với điều nàng nói mà quên khen nàng vào những lần sau nhé! Phụ nữ ai lại không thích nghe những lời ngọt ngào cơ chứ?

1427333475-dung-nghe-nhung-gi-phu-nu-noi-2

“Em không cần quà đâu!”

Sự thật là phụ nữ luôn xem trọng những món quà và coi đó là thước đo mức độ tình cảm của bạn đối với cô ấy. Tuy ngoài miệng luôn càm ràm “Bày vẽ làm gì cho tốn kém!” nhưng nếu dám không “bày vẽ”, nàng sẽ làm mặt lạnh với bạn ngay. Hãy chăm chỉ tặng quà cho nàng vào những dịp quan trọng và thậm chí là… không nhân dịp gì cả.

1427333475-dung-nghe-nhung-gi-phu-nu-noi-3

“Anh tặng gì em cũng thích!”

Phụ nữ vốn phức tạp nên tặng quà cho nàng là một nghệ thuật hẳn hoi. Nếu sinh nhật cũng hoa, Lễ tình nhân cũng hoa, 8/3 cũng hoa, Ngày phụ nữ cũng hoa… nàng sẽ chẳng công nhận bạn là người… yêu hoa đâu mà chắc mẩm đây là một gã vô tâm chính hiệu. Thực tế nàng còn cần nhiều thứ khác như mỹ phẩm, quần áo, giày dép và cả những bữa tiệc lãng mạn nữa cơ mà.

1427333475-dung-nghe-nhung-gi-phu-nu-noi-4

“Em ổn, đừng lo!”

Đây là câu nói dối quyền năng nhất của nàng. Nếu lỡ nghe câu này, bạn phải hiểu rằng nàng đang rất… không ổn. Và nếu bạn “không lo” rà soát xem mình có phạm phải lỗi tày đình nào không hoặc hỏi han, an ủi nàng vài câu mà cứ lặng lẽ tin theo lời nàng thì người “không ổn” sẽ là bạn.

1427333475-dung-nghe-nhung-gi-phu-nu-noi-5

Thế đấy, phụ nữ nói có là không, nói không là có; nói cần yên tĩnh nhưng thực ra lại muốn dỗ dành… Những lời nói dối có vẻ đáng sợ nhưng thật ra rất đáng yêu. Chỉ vì nàng muốn được quan tâm nhiều hơn và cũng vì tình yêu vĩ đại của họ dành cho các chàng mà thôi!

Share

Newer news items:
Older news items:

20150827110756-dathongbao

twitter

CÔNG TY TNHH FANSI - Địa chỉ: Số 17 Phạm Hồng Thái, Phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội - Điện thoại: 04 3795 5118
Số ĐKKD: 0105881683, Ngày cấp: 11-5-2012. Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội
sữa non , sữa non Goodhealth  , tinh chất hàu Tham khảo thêm các thông tin về các cách sinh con trai và chăm con khỏe tại sinhconkhoe.vn để chăm con tốt hơn